Địa chỉ bán giày Robert Wayne cho nam hàng xách tay từ Mỹ

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang giày Robert Wayne hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng giày Robert Wayne nam chính hãng như giày boot nam Robert Wayne

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

 

GIÀY NAM ROBERT WAYNE

giày Robert Wayne– Mã sản phẩm: H12709 
giày Robert Wayne
XEM NGAY
—————————————————

giày Robert Wayne thiết kế một dòng đặc biệt của giày phong cách và hiện đại dành cho nam giới. Từ giày thời trang mát mẻ để đôi giày lười hông, việc lựa chọn là sắc sảo và linh hoạt. giày Robert Wayne mang phong cách tuyệt đẹp và độc đáo sẽ giúp bạn có nhận thấy bất cứ nơi nào bạn đi.

Với các chi tiết thời trang và lót đệm, bạn won’t phải hy sinh sự thoải mái cho phong cách. giày Robert Wayne được trang bị chế tạo độc đáo kết hợp và khâu đột xuất có đế nhẹ. Monk dây đai, cổ điển ren-up, và trượt về phong cách vòng ra bộ sưu tập giày Robert Wayne.

Robert Wayne giày và bốt thu hút khen mà không bị quá lòe loẹt. Kết hợp với quần jean lớn và một chiếc áo khoác hoặc mặc quần áo xuống, Robert Wayne giày sẽ bổ sung cho lối sống của bạn. Lớn sự chú ý đến chi tiết và phù hợp với bộ Robert Wayne giày và bốt ngoài từ tất cả những người khác.

 

Đạt Nguyễn