Giày UUG chính hãng xách tay cao cấp từ thị trường Mỹ

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang Giày UGG chính hãng hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng Giày UGG chính hãng như giày lười hay giày boot từ thương hiệu UGG chính hãng

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM UGG

Giày UGG– Mã sản phẩm: H12451 
Giày UGG chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Giày UGG– Mã sản phẩm: H12774 
Giày UGG chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Câu chuyện UGG® Australia bắt đầu vào năm 1978 khi một người lướt sóng bằng tên của Brian Smith cần một cách để giữ cho đôi chân mình ấm áp giữa sóng và UGG cổ điển đã được sinh ra. Được chế tác từ Merino hạng A da cừu, khởi động lướt sóng cổ điển là trọng lượng nhẹ và hoàn hảo cho đi bộ trên cát. Ý tưởng bắt trên và ngày nay UGG boots đã trở thành một hiện tượng.

Giày UGG chính hãng Úc là một thương hiệu là tất cả về sang trọng và thoải mái cho cuộc sống hàng ngày. Chỉ có các vật liệu chất lượng tốt nhất được sử dụng để tạo ra những đôi bốt UGG và Giày UGG chính hãng. UGG® Úc là nhà phân phối lớn nhất của giày dép da cừu. Mỗi giày sẽ cảm thấy tuyệt vời từ thời điểm bạn đặt nó vào, sau năm năm.

Các UGG Úc trẻ em bộ sưu tập khoe cùng một phong cách và thoải mái cung cấp trong dòng người lớn. Từ dép để khởi động để giày dép giản dị, UGG Australia Kids sẽ nuông chiều bàn chân của trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi của bạn hoặc đứa trẻ lớn. bé của bạn sẽ yêu thích cảm giác của da cừu nhiều như bạn làm.

Mặc dù đã nổi tiếng khởi động của nó, UGG Australia đã mở rộng dòng sản phẩm của họ để bao gồm quần áo thời trang nhưng vẫn thanh lịch cho cả người lớn và trẻ em. UGG Australia đã thiết kế một bộ sưu tập lớn của găng tay, khăn quàng cổ, mũ, và áo khoác UGG sẽ quấn bạn trong sự ấm áp đối với những tháng mùa đông lạnh. Khi thời tiết nóng lên và những cơn gió ấm áp thổi, bây giờ bạn có thể thưởng thức trang phục dễ thương, kết thúc tốt đẹp và mũ nhẹ.

Bây giờ bạn có thể accessorize trang phục yêu thích của bạn với không chỉ giày UGG nhưng một chiếc túi tuyệt vời quá. Bạn có thể đi du lịch với một tote, mua sắm với một sứ giả crossbody hoặc sơn thị trấn màu đỏ với một ly hợp chic hoặc Dây đồng hồ. Tất cả các túi xách UGG được chế tác với sự quan tâm cùng đến chi tiết đó đã làm cho họ những thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Những gì bắt đầu như là một cách để giữ chân người lướt ‘ấm áp đã phát triển bao gồm: Giày UGG chính hãng  boots, dép đi trong nhà, trẻ em, quần áo, túi xách và phụ kiện.

Đạt Nguyễn