Mua giày Gucci chính hãng hàng xách tay online

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang giày Gucci chính hãng hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng giày Gucci chính hãng như giày tây nam Gucci, giày thể thao Gucci, giày lười Gucci cao cấp
TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM ALDO

giày Gucci– Mã sản phẩm: H12561 
giày Gucci chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

giày Gucci– Mã sản phẩm: H12559 
giày Gucci chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

giày Gucci– Mã sản phẩm: H12562 
giày Gucci chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

giày Gucci– Mã sản phẩm: H12149 
giày Gucci chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Năm 1972, giày Gucci chính hãng đã trở thành một trong những hãng thời trang đầu tiên của chi nhánh vào đồng hồ, tạo thành công mô hình, mang tính biểu tượng kết hợp tinh thần hiện đại và truyền thống, đổi mới và lành nghề, thời trang và sang trọng. Sau đó, vào năm 1997, thương hiệu đã giới thiệu một dòng trang sức bạc, tiếp theo là đồ trang sức mỹ và bộ sưu tập trang sức cao.

Hơn nữa củng cố danh tiếng của giày Gucci chính hãng là một thương hiệu thời trang có ảnh hưởng và tiến bộ, tầm nhìn mới và hiện đại tiêm bởi Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele bao trùm đầy đủ các mã thời trang, sự đổi mới, và thái độ hiện đại của Hạ viện, qua đó nâng cao hơn nữa vị thế của mình là một trong những thế giới hấp dẫn nhất thương hiệu thời trang sang trọng và một tuyên bố dứt khoát thế kỷ 21 của mát hiện đại.

Đồng hồ và trang sức được sản xuất bởi thợ thủ công lành nghề riêng của Gucci: thợ đồng hồ tổng thể làm việc trong ateliers riêng của Gucci tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ và thợ kim hoàn tạo ra mảnh hoàn hảo ở Italy. Mỗi mảnh thường kết hợp biểu tượng chữ ký của Gucci, chẳng hạn như các Horsebit, kết hôn với vật liệu chất lượng có thể bắt chước Gucci tinh tế.

Chuyên cung cấp những mẫu giày chính hãng nhập từ Mỹ với giá tốt nhất

Nếu bạn cần tham khảo sản phẩm hoặc tư vân size thật chính xác có thể liên hệ tới Taru.vn qua thông tin liên lạc dưới đây

  • SHOP TARU – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Mỹ
  • Phone: 028.667555.04 – Hotline: 09333.22235

Đạt Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.