Giày Coach chính hãng xách tay mua ở đâu

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) Giày Coach chính hãng xách tay thời trang hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng Giày Coach chính hãng xách tay như giày tây Coach nam như giày lười Coach hàng hiệu, giày búp bê Coach cao cấp

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY COACH

Giày COACH– Mã sản phẩm: H11237
Giày Coach chính hãng xách tay
XEM NGAY
—————————————————

Giày COACH– Mã sản phẩm: H11204
Giày Coach chính hãng xách tay
XEM NGAY
—————————————————

Giày COACH– Mã sản phẩm: H12821
Giày Coach chính hãng xách tay
XEM NGAY
—————————————————

Giày COACH– Mã sản phẩm: H11245
Giày Coach chính hãng xách tay
XEM NGAY

Giày Coach chính hãng xách tay
—————————————————

Giày COACH– Mã sản phẩm: H12761
Giày Coach chính hãng xách tay
XEM NGAY

Giày Coach chính hãng xách tay
—————————————————

Được thành lập tại New York vào năm 1941, HLV ™ bắt đầu như là một hội thảo gia đình-chạy của sáu nghệ nhân da cam kết chất lượng và đổi mới. Hơn 70 năm sau, nó đã phát triển thành một thương hiệu sang trọng được công nhận trên toàn thế giới cho Leatherwork nó thủ công, vải chữ ký, và phần cứng tùy chỉnh. Khi gác xép nhà máy cũ của mình, huấn luyện viên trụ sở chính của công ty hiện nay ở Manhattan được ngập tràn trong lịch sử và truyền thống của thương hiệu.

Với phong cách chữ ký của nó và bản sắc mang tính biểu tượng, Coach đã trở thành cả một tên hộ gia đình và một yếu trong thế giới thời trang. HLV kết hợp khéo léo truyền thống với thiết kế sáng tạo để tạo ra giày hiện đại, trang phục và phụ kiện cho cả phụ nữ và nam giới. túi xách của họ tinh tế, túi kinh doanh, và hàng da nhỏ khoe đường sạch sẽ và hấp dẫn vượt thời gian. Với khâu cao, in chữ ký, và các vật liệu cao cấp, Huấn luyện viên là một yêu thích lâu năm trong số những người giải quyết cho không có gì ít hơn là tốt nhất. Thời trang người tiêu dùng có ý thức tự hào trong liên kết với một công ty cao cấp và tinh vi nên lựa chọn nào tốt hơn HLV!

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.