Shop bán giày Michael Kors chính hãng cao cấp xách tay

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang hàng hiệu giày Michael Kors chính hãng nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng giày búp bêMichael Kors chính hãng, giày cao gót Michael Kors chính hãng,…

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY MICHAEL KORS

giày Michael Kors– Mã sản phẩm: H11240 
giày Michael Kors chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

giày Michael Kors– Mã sản phẩm: H11084 
giày Michael Kors chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

giày Michael Kors– Mã sản phẩm: H11258 
giày Michael Kors chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

giày Michael Kors– Mã sản phẩm: H11268 
giày Michael Kors chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

giày Michael Kors chính hãng được công nhận là một trong những nhà thiết kế ưu việt của Mỹ đối với đồ thể thao sang trọng. Công ty mang tên ông được thành lập vào năm 1981 khi ông tung ra dòng womenswear đầu tiên của mình. 2002 chứng kiến sự xuất hiện của dòng thời trang nam giới háo hức mong đợi thương hiệu của mình.

Hiện nay, giày Michael Kors chính hãng sản xuất một loạt các mặt hàng thông qua Michael Kors Bộ sưu tập, giày Michael Kors chính hãng Kors Michael Kors, và MICHAEL Michael Kors mình nhãn. Các nhãn này tập trung chủ yếu vào những người đàn ông và phụ nữ may mặc, túi xách, giày dép, kính mắt, đồng hồ, nước hoa, và giường ngủ.

admin