Shop bán giày Puma nam xịn chính hãng xách tay từ Mỹ

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng giày PUMA nam xịn chính hãng

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM PUMA

Giày thể thao PUMA– Mã sản phẩm: 120856 
giày PUMA nam xịn chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Giày thể thao PUMA– Mã sản phẩm: H12810 
giày PUMA nam xịn chính hãng 1
XEM NGAY
—————————————————

Giày thể thao PUMA– Mã sản phẩm: H12780 
giày PUMA nam xịn chính hãng 2
XEM NGAY
—————————————————
Giày thể thao PUMA– Mã sản phẩm: H12742 
giày PUMA nam xịn chính hãng 3
XEM NGAY
—————————————————

Puma là một trong những công ty hàng đầu thế giới về lối sống thể thao với những thiết kế và phát triển giày dépquần áo và phụ kiện. Puma đã cam kết làm việc theo cách đóng góp cho thế giới bằng cách hỗ trợ Hòa Bình, Sáng Tạo và tính An Toàn bền vững và bằng cách sống giá trị là Công Bằng, Trung thực, Tích cực và Sáng tạo trong mọi hành động và quyết định.

giày PUMA nam xịn chính hãng. giày PUMA nam xịn chính hãng

giày PUMA nam xịn chính hãng bắt đầu trong thể thao và kết thúc trong thời trang. Các nhãn hiệu thời trang của giày thể thao Puma bao gồm các loại như bóng đá, chạy, đua mô-tô, đánh gôn và chèo thuyền. Puma hợp tác với các nhà thiết kế nổi tiếng như Alexander McQueen, Yasuhiro Mihara và Sergio Rossi. Tập đoàn Puma sở hữu các thương hiệu Puma, Tretorn và Hussein Chalayan. Các công ty này được thành lập vào năm 1948, phân phối sản phẩm trên 120 quốc gia, tuyển dụng hơn 9.000 người trên toàn thế giới và có trụ sở chính tại Herzogenaurach/Đức, Boston, London và Hong Kong. Nhiệm vụ của giày PUMA nam xịn chính hãng là trở thành thương hiệu thể thao hấp dẫn nhất.

TARU bán các sản phẩm giày thể thao Puma, áo thun Puma, áo khoác thể thao Puma, dép sandal Puma, giày da Puma nam, giày PUMA nam xịn chính hãng từ Puma US

admin