Những mẫu giày Chaco nam cao cấp hàng xách tay từ Mỹ

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang giày Chaco nam cao cấp hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng giày Chaco nam cao cấp như giày sandal nam chaco, giày rọ nam chaco…

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM CHACO

giày rọ Chaco– Mã sản phẩm: H12789
giày Chaco nam cao cấp
XEM NGAY
—————————————————

giày sandal Chaco– Mã sản phẩm: 120478
giày Chaco nam cao cấp
XEM NGAY
—————————————————

giày sandal Chaco– Mã sản phẩm: 120805
giày Chaco nam cao cấp
XEM NGAY

giày Chaco nam cao cấp
—————————————————

giày sandal Chaco– Mã sản phẩm: H12202
giày Chaco nam cao cấp
XEM NGAY

giày Chaco nam cao cấp
—————————————————

giày rọ Chaco– Mã sản phẩm: H12491
giày Chaco nam cao cấp
XEM NGAY

giày Chaco nam cao cấp
—————————————————

Phù hợp. Chức năng. Tính minh bạch. Bất kính. Kể từ năm 1989, đây là những khái niệm mà Chaco® người lớn và trẻ em dép và giày giữ trên tất cả những người khác. Từ giới thiệu phong cách mới với những thay đổi trong mẫu gai lốp hoặc sữa bột keo, tất cả mọi thứ qua một phép thử để xác định xem nó thực sự là một cải tiến. Ngoài ra, hầu hết dép Chaco® và giày có thể được tái đế, một quá trình tiết kiệm tài nguyên và đô la. Để duy trì mức độ cao về chất lượng, địa chỉ Chaco® sự năng động của sải chân với những gì họ gọi ADDSTRIDE, một sự kết hợp của footbed đường viền cho sự liên kết tinh khiết cho cơ thể và các cuộc phiêu lưu, hoạt động vật liệu cụ thể và hình học đế ngoài được thiết kế để tăng cường đi bộ chuyển động. dép Chaco và đôi giày được thiết kế để vượt qua ranh giới giữa hiệu suất và giản dị, thoải mái và tính thẩm mỹ. giày đa năng dành cho người lớn và trẻ em hoạt động.

Từ trái phiếu keo để nối dòng cho công thức polyurethane (CHAPU ™), Chaco® dép và giày không ai sánh kịp về chất lượng. Với công nghệ ADDSTRIDE footbed thêm vào sản phẩm của họ, mỗi chiếc giày hoặc dép đảm bảo hỗ trợ, sải chân thoải mái trong mọi hoạt động và kết quả là, đã được trao tặng Seal chấp nhận bởi Hiệp hội Y khoa Mỹ Podiatric (APMA).

giày trẻ em Chaco® của được thực hiện với công nghệ tiên tiến cùng và ADDSTRIDE footbed rằng những đôi giày người lớn. Chaco® thực sự biết những gì nó có nghĩa là để làm cho đôi giày trẻ em chất lượng mà còn là thời trang và chức năng. Mỗi cặp được thực hiện để chịu được giờ chơi vì footbed ADDSTRIDE cung cấp hỗ trợ kiến ​​trúc bền vững và liên kết cho một chuyến đi dài và đáng yêu.

Không chỉ Chaco® tập trung vào chất lượng sản phẩm của họ, nhưng cũng chất lượng cuộc sống. Bằng cách tạo ra một sản phẩm mà outlasts sự cạnh tranh, và có thể sửa chữa hoặc resoled, Chaco® làm cho những bước tiến để tạo ra một sản phẩm mà có thể kéo dài càng lâu càng tốt mà không cần phải ném nó vào một bãi rác. Khi bạn đặt trên một đôi Chaco của nó nên có nghĩa là một cái gì đó-của bạn ngày tốt nhất, một cảm giác tự do, một cuộc sống phiêu lưu. Đeo Chacos là bước đầu tiên để đi xe đáng yêu trong ngày.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.