Thời trang giày Magnanni hàng hiệu cho nam giới

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang giày Magnanni hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng giày lườiMagnanni, giày tây Magnanni
TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM MAGNANNI

giày Magnanni– Mã sản phẩm: H12807 
giày Magnanni hàng hiệu
XEM NGAY
—————————————————

giày Magnanni– Mã sản phẩm: H12815 
giày Magnanni hàng hiệu
XEM NGAY
—————————————————

MAGNANNI là một thế hệ thứ ba công ty gia đình mà đã được sản xuất giày người đàn ông tốt trong hơn 50 năm ở thành phố nhỏ của Almansa, Tây Ban Nha. Mỗi khía cạnh của kinh doanh từ thiết kế để phân phối được giám sát bởi một thành viên trong gia đình. Kết quả là, giày Magnanni hàng hiệu tục thiết kế và sản xuất giày dép chất lượng cao.

Nền tảng của giày dép giày Magnanni hàng hiệu là truyền thống của nghề thủ công mỹ. MAGNANNI tin vào ba nguyên tắc cốt lõi: một cam kết để sản xuất giày dép thủ công trong một thế giới ngày càng cơ giới, một quá trình nghiêm ngặt để lựa chọn chất lượng da và các vật liệu và các ứng dụng của các thiết kế mới khác biệt và kết thúc tay.

giày Magnanni hàng hiệu sử dụng các kỹ thuật xây dựng Bologna trong mỗi chiếc giày. Các chân được bọc 360 độ so với da chất lượng cao nhất và cung cấp cho mỗi giày linh hoạt đặc biệt và thoải mái từ mặc đầu tiên. Nó thực sự tạo ra một chiếc găng tay cho bàn chân của bạn.

Các phong cách MAGNANNI là cả cổ điển và đương đại, sống đúng với lịch sử phong phú của họ trong khi vẫn còn giới thiệu các thiết kế sáng tạo và kết thúc. MAGNANNI là cho người đàn ông mở cửa cho những trải nghiệm mới, tò mò, có văn hóa, và năng động. Ông là một người đàn ông tin rằng cách ông ăn mặc là một phần mở rộng và thể hiện phong cách và sở thích cá nhân của mình.

admin