Shop bán giày Sperry Top Sider xách tay cho nam

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang giày Sperry Top Sider xách tay nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng giày Sperry Top Sider của nam như giày mọi hay giày thuyền nam Sperry Top Sider

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM SPERRY TOP-SIDER

giày Sperry Top-Sider– Mã sản phẩm: 120755 

giày Sperry Top-Sider

XEM NGAY
—————————————————

giày Sperry Top-Sider– Mã sản phẩm: H12445 

giày Sperry Top-Sider

XEM NGAY
—————————————————

giày Sperry Top-Sider– Mã sản phẩm: 120839 

giày Sperry Top-Sider

XEM NGAY
—————————————————
giày Sperry Top-Sider– Mã sản phẩm: 120568 

giày Sperry Top-Sider

XEM NGAY
—————————————————

Paul Sperry, người sáng lập của Sperry, là một thủy thủ avid với một niềm đam mê cho cuộc phiêu lưu. Ông là một nhà phát minh, một thủy thủ và một nhà thám hiểm dũng cảm. Một tinh thần độc lập đầy mê hoặc với sức mạnh, sự tự do, và khả năng không giới hạn của biển.
Ông đã phải đối mặt với một vấn đề thực tế cuộc sống mà đứng theo cách của niềm đam mê của mình: Làm thế nào để duy trì lực kéo trên một boong tàu trơn? Không có giải pháp tồn tại trong năm 1935.
Sau nhiều nỗ lực để phát minh ra một chiếc giày thuyền không trơn trượt, Paul tìm thấy cảm hứng từ người bạn thân nhất của mình – con chó của mình Prince. Nhận thấy cách ông đã không trượt trên băng, ông quay chân của Prince để tìm hàng trăm vết nứt nhỏ và các đường đi trong tất cả các hướng. Những trở thành nguồn cảm hứng duy nhất không trượt sáng tạo của mình và giày hiệu suất thuyền đầu tiên trên thế giới. Đó là một phát minh đơn giản sinh ra cần thiết.
Trong khoảnh khắc của cảm hứng, ông không chỉ tạo ra một biểu tượng, ông đã đưa ra một thương hiệu: công đoàn hoàn hảo về một ý tưởng sáng tạo, một người đàn ông, niềm đam mê của mình, và sự quyến rũ của biển.
giày thuyền Sperry được biết đến với sự thoải mái của họ và mặc lâu dài. Với một cơ sở khách hàng trung thành, Sperry đã vượt qua đôi giày thuyền, tạo ra bộ sưu tập nautically lấy cảm hứng cho những người đàn ông, phụ nữ và trẻ em bao gồm khởi động, căn hộ, dép, giày Sperry Top Sider da, giày Sperry Top Sider thể thao, oxford, và giày Sperry Top Sider đi trong nhà.
Sperry đã phát triển từ các nhà sản xuất giày thuyền ban đầu thành một trong những thương hiệu lối sống đích thực tuyệt vời; một thương hiệu hiếm hoi mà kéo dài thời trang và chức năng mà không có sự thỏa hiệp.

Chuyên cung cấp những mẫu giày chính hãng nhập từ Mỹ với giá tốt nhất

Nếu bạn cần tham khảo sản phẩm hoặc tư vân size thật chính xác có thể liên hệ tới Taru.vn qua thông tin liên lạc dưới đây

  • SHOP TARU – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Mỹ
  • Phone: 028.667555.04 – Hotline: 09333.22235

Đạt Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.