Những mẫu giày Skechers chính hãng của nam hàng hiệu

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang giày Skechers chính hãng hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng giày Skechers chính hãng của nam như giày thể thao Skechers, giày oxford Skechers, giày boots nam Skechers,…

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM SKECHERS

giày SKECHERS– Mã sản phẩm: H12713
giày Skechers chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

giày SKECHERS– Mã sản phẩm: H21643
giày Skechers chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

giày SKECHERS– Mã sản phẩm: H1179
giày Skechers chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

giày SKECHERS– Mã sản phẩm: H12755
giày Skechers chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

giày SKECHERS– Mã sản phẩm: H12277
giày Skechers chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Skechers USA, Inc là một nhà lãnh đạo trên toàn thế giới đoạt giải thưởng trong ngành công nghiệp giày dép phong cách sống. Công ty thiết kế, phát triển, và thị trường giày mà kháng cáo cho thấy xu hướng am hiểu người đàn ông, phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới. Chuẩn bị tinh thần của một chiến lược tiếp thị toàn cầu khéo léo đẩy bởi in sáng tạo và quảng cáo truyền hình, họ tiếp tục phát triển. thành công Skechers ‘bắt nguồn từ một dòng sản phẩm chất lượng cao đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu của cuộc sống.

Những đôi giày Skechers chính hãng sắc sảo và thoải mái của người đàn ông, phụ nữ và trẻ em là cho cuộc sống năng động, cho dù bạn đang treo ra, bay đường xung quanh, đập vỉa hè, hoặc đánh dấu vết. Và bằng cách mở rộng cung cấp của họ để bao gồm các phong cách mới trên mọi lứa tuổi và nhân khẩu học, công ty giày dép phong cách sống này tiếp tục vượt qua chính nó. Với một mắt cho các xu hướng, giày Skechers chính hãng đã làm trò, giản dị, và ăn mặc giản dị profile của nó rất cần thiết cho thời trang có ý thức ở khắp mọi nơi.

Bởi vì bán cặp đầu tiên của khởi động tiện ích trong năm 1992, Skechers đã phát triển từ một thương hiệu duy nhất với một phong cách duy nhất để một ngôi nhà của các thương hiệu cá nhân bao gồm hơn 2.500 phong cách. Ngoài các thao thành công, Hoa Kỳ, hoạt động, làm việc, và các dòng Kids, công ty đã mở rộng phổ của nó với các dòng mới như Skechers Cali và Cali bánh răng của Skechers có tính năng linh hoạt của thương hiệu. Đó là này sâu to lớn và đa dạng đó đã thu hút được vô số người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Vì vậy, chọn một người chạy bộ thời trang, một giày Skechers chính hãng ren-up kiểu dáng đẹp, hoặc một gót chân chunky và làm theo phong cách của riêng bạn. Với vô số các tùy chọn giày Skechers chính hãng có sẵn, có ‘

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.