Nhưng đôi giày Versace nam cao cấp cho nam giới

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang giày Versace hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng giày Versace như giày Versace oxfordgiày mọi Versace
TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM VERSACE

giày Versace– Mã sản phẩm: H12585 
giày Versace nam cao cấp
XEM NGAY
—————————————————

giày Versace– Mã sản phẩm: H12584 
giày Versace nam cao cấp
XEM NGAY
—————————————————

Nhiều nhân vật nổi tiếng và thảm đỏ đã được ân sủng với những tác phẩm tuyệt đó là Versace. màu sắc sang trọng, biểu tượng nổi bật, và các mô hình sáng tạo tiếp tục khiêu gợi sự tò mò và ám ảnh công chúng. giày Versace đã trở thành sau khi tìm kiếm do vẻ đẹp nổi bật của nó.

Versace đã được tạo ra bởi Gianni Versace. Gianni Versace được sinh ra tại Reggio Calabria, Italy. Sau khi học nghề tại các doanh nghiệp may mặc của mẹ mình, ông bắt đầu làm việc như một nhà thiết kế tự do. Năm 25 tuổi, giày Versace đã tạo ra bộ sưu tập pret-a-porter cho hãng thời trang hàng đầu của thời gian. Năm 1978, ông thành lập Versace Nhóm Gianni. đậm, thiên tài sáng tạo của Versace luôn thách thức những ranh giới của ngành công nghiệp thời trang. cắt giảm đặc biệt của Versace, in sôi động và vật liệu độc đáo rực rỡ kết hợp nghệ thuật cao và thời trang cao cấp hiện đại. Sau cái chết của Gianni Versace, chị Gianni của, Donatella, trở thành giám đốc sáng tạo cho Tập đoàn giày Versace.

Từ giày dép, quần áo và túi xách cho phụ tôn kính của nó giống như kính mát, đồng hồ, thắt lưng và tri kỷ. Versace có tất cả mọi thứ mà bạn mong muốn từ một thương hiệu thời trang cao cấp.

Ngoài ra, giày Versace cung cấp một dòng đặc biệt của chiếc khăn cao thèm muốn và quan hệ, mang khía cạnh chữ ký của các thương hiệu như in Greca và logo Medusa.

Đạt Nguyễn