Mua giày Columbia chính hãng cao cấp giá rẻ

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang giày Columbia chính hãng hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng giày Columbia chính hãng như giày sandals nam Columbia, giày lười nam Columbia, …

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM COLUMBIA

giày Columbia– Mã sản phẩm: H12556 

GIÀY NAM COLUMBIA

XEM NGAY
—————————————————

giày Columbia– Mã sản phẩm: H12367 

giày Columbia

XEM NGAY
—————————————————

giày Columbia– Mã sản phẩm: 120764 

giày Columbia

XEM NGAY

giày Columbia chính hãng
—————————————————

giày Columbia– Mã sản phẩm: H12574 

giày Columbia

XEM NGAY

giày Columbia chính hãng
—————————————————

giày Columbia– Mã sản phẩm: H12608 

giày Columbia

XEM NGAY
—————————————————

Columbia® là ai? Họ cố gắng mọi thứ. Điều đó nghe có vẻ như khoai tây nhỏ. Nhưng hơn tài năng, tiền bạc, hoặc có vẻ tốt, cố gắng là nhiên liệu của sự tiến bộ. Đó là tinh thần mà đẩy người lên núi, xuống sông, và trên khắp các châu lục. Đang cố gắng đã giúp họ đặt dấu chấm bạc nhỏ trên mặt trong của áo jacket, Áo sơ mi đó đẩy lùi lỗi, và đã dẫn đến một hệ thống sưởi ấm sạc trong khởi động. Nếu bạn nghĩ rằng cố gắng sẽ không giúp đỡ, giày Columbia chính hãng nhớ Grand Canyon bắt đầu với một giọt nước đang cố gắng để có được các đại dương. Và Columbia đã được sinh ra như là một gia đình công ty mũ nhỏ ở Portland. Vì vậy, cố gắng. Hãy thử thường. Hãy thử một cách khác nhau. Cố gắng hơn nữa. Sau đó thử lại. Sự vĩ đại sẽ làm theo.

Chuyên cung cấp những mẫu giày chính hãng nhập từ Mỹ với giá tốt nhất

Nếu bạn cần tham khảo sản phẩm hoặc tư vân size thật chính xác có thể liên hệ tới Taru.vn qua thông tin liên lạc dưới đây

  • SHOP TARU – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Mỹ
  • Phone: 028.667555.04 – Hotline: 09333.22235

Đạt Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.