Mẫu thiết kế giày ECO nam cao cấp mới nhất

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang giày ECO nam cao cấp hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng giày ECO nam cao cấp như giày công sở nam ECO, Giày tây lười nam ECO

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM ECCO

giày ECCO– Mã sản phẩm: H12550 
giày ECO nam cao cấp
XEM NGAY
—————————————————

giày ECCO– Mã sản phẩm: H21627 
giày ECO nam cao cấp
XEM NGAY
—————————————————

giày ECCO– Mã sản phẩm: H12477 
giày ECO nam cao cấp
XEM NGAY
—————————————————

ECCO® bắt đầu như là một phản ứng để giày dép không khoan nhượng. Hơn 40 năm trước đây ở thị trấn miền nam Jutland nhỏ bredebro, Đan Mạch, Karl Toosbuy đi tiên phong trong một cuộc cách mạng trong giày dép, lựa chọn thoải mái hơn phù hợp. Mệt mỏi của đôi chân của mình để khuôn giày của mình, ông tố cáo rằng bàn chân nên dẫn giày. Một loại mới của giày dép được sinh ra trong giày ECO nam cao cấp , tinh xảo cả bằng tay và “bằng trái tim.”

ECCO không thỏa hiệp. Tiện nghi, linh hoạt, thiết kế Scandinavia, và đổi mới phát triển mạnh dẫn đường, định hình như thế nào giày ECO nam cao cấp xây dựng giày nam, giày nữ, giày trẻ em ‘.

Không chỉ ECCO cung cấp sự thoải mái tối đa trong giày của họ, họ cũng sử dụng triết lý này trong vớ của họ. Với một cảm giác sang trọng mềm mại, ECCO vớ cung cấp một sự phù hợp đặc biệt mà đường nét hình dạng tự nhiên của bàn chân.

Chất lượng và sự khéo léo làm cho đôi giày ECO nam cao cấp nổi tiếng và tạo ra các fan trung thành người giải thoải mái và giá trị của họ. Chọn giày ECO nam cao cấp, dép, và khởi động; giống như nhiều người, bạn có thể không bao giờ chọn để mặc bất kỳ giày dép khác. Tiện nghi, mà không ảnh hưởng xu hướng hay thời gian, làm cho giày ECCO sự lựa chọn đúng.

Chuyên cung cấp những mẫu giày chính hãng nhập từ Mỹ với giá tốt nhất

Nếu bạn cần tham khảo sản phẩm hoặc tư vân size thật chính xác có thể liên hệ tới Taru.vn qua thông tin liên lạc dưới đây

  • SHOP TARU – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Mỹ
  • Phone: 028.667555.04 – Hotline: 09333.22235

Đạt Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.