Hướng dẫn chọn giày Florsheim nam hàng hiệu

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang giày Florsheim hàng hiệunam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng giày Florsheim nam như giày tây nam Florsheim, giày cao cổ Florsheim, giày sandals Florsheim

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM ALDO

giày Florsheim– Mã sản phẩm: 120715 
giày Florsheim
XEM NGAY
—————————————————

giày Florsheim– Mã sản phẩm: 120708 
giày Florsheim
XEM NGAY
—————————————————

Florsheim– Mã sản phẩm: H12452 
giày Florsheim
XEM NGAY
—————————————————

Florsheim– Mã sản phẩm: H12469 
giày Florsheim
XEM NGAY
—————————————————

Florsheim– Mã sản phẩm: H21597 
giày Florsheim
XEM NGAY
—————————————————

Năm 1892, Milton Florsheim® bắt đầu sản xuất giày trong một nhà máy nhỏ ở Chicago, Illinois. Các cặp đầu tiên của giày Florsheim® do Milton là một sự kết hợp đáng chú ý của phong cách, thoải mái và tay nghề chất lượng cao. Ban đầu, Milton Florsheim nhận ra rằng một sản phẩm chất lượng cao là một yếu tố cần thiết cho sự thành công. Hơn một trăm năm sau đó, và cùng chú ý đến từng chi tiết, thoải mái và chất lượng vẫn đi vào mỗi đôi giày Florsheim của đàn ông.

giày Florsheim thấy phong cách cổ điển ngày nay như khi họ lần đầu tiên giới thiệu họ, nhưng họ không ngần ngại để xem diện mạo mới. Quan trọng nhất, họ không ngần ngại sử dụng các công nghệ mới và quy trình sản xuất mà giữ cho thương hiệu giày Florsheim một sự lựa chọn hiện hành và phù hợp cho giày Florsheim của nam giới. Là một lớp học mới của những người đàn ông làm việc và các chuyên gia nổi lên, giày Florsheim nam giới đến để tượng trưng cho sự thành công và hiệu một ý nghĩa sâu sắc của lòng tự trọng cũng như sự tôn trọng đối với những người mà bạn đã làm kinh doanh. Từ doanh nghiệp nhỏ thị trấn để người kinh doanh thành phố lớn, Florsheim tự hào cung cấp những người đàn ông da giày cần thiết và đặc biệt cho trang phục hàng ngày.

Qua nhiều năm, Florsheim cũng đã tập trung vào việc giày nam hiện đại và giản dị của dòng truyền thống của họ. Chúng tôi tự hào nói rằng giày Florsheim nam giới đã không chỉ được thử thách của thời gian, nhưng họ vẫn là decidedly mu bàn chân với thời gian. Cho dù bạn đang tìm kiếm một oxford với một cửa sổ pop của màu sắc hoặc một cố gắng và thật sự cổ điển, Florsheim chắc chắn sẽ có những gì bạn đang đi cho. Họ hình dung rằng các thế hệ tương lai sẽ xem xét để Florsheim cho ăn mặc, kinh doanh và cuối tuần giày. Một điều chắc chắn, đó là luôn luôn nhiều hơn để đi từ Florsheim.

Đạt Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.