Giày Steve Madden nam chính hãng

Giày Steve Madden nam chính hãng. Steve Madden có thể dễ dàng thiết kế giày thành công nhất của Mỹ. Được coi là ông trùm giày dép thời trang của thế kỷ 21, Madden chịu trách nhiệm cho việc thiết kế và tiếp thị của giày xu hướng mới của công ty trong hai thập kỷ qua. Trong năm 1990, với chỉ $ 1.100 trong tài khoản ngân hàng của mình, Madden bắt đầu chế tạo thiết kế giày từ nhà máy dựa trên Queens và thương hiệu Steve Madden được sinh ra.

Tầm nhìn giày dép của Madden liên tục phát triển. Một lần Steve nói: “Cảm hứng cho tôi là những gì tôi thấy mọi người mặc trên các đường phố từ NY tới London và xa hơn nữa, tôi góp được những ý tưởng và cảm hứng của mình từ giữa vỉa hè trên toàn thế giới. Ngày nay, thời trang được quyết định bởi cá nhân phong cách. Với tôi, thời trang của tương lai là bất cứ điều gì mà một chàng trai hay cô gái cảm thấy thích khi mặc miễn là chúng được phối với nhau hợp lý.”

Ngày nay, thương hiệu Steve Madden đại diện cho một phong cách sống. Mở rộng vào may mặc và các phụ kiện khác như váy, túi xách, thắt lưng, quần áo thể thao và hàng dệt kim, Steve Madden luôn luôn hướng đến tương lai.

TARU bán các sản phẩm giày tây Steve Madden, giày công sở Steve Madden, giày lười Steve Madden, giày thể thao Steve Madden, giày boot Steve Madden, giày da của Steve Madden US.

steve-madden-nguoi-mang-hoi-tho-new-york-den-xu-viet

steve-madden-nguoi-mang-hoi-tho-new-york-den-xu-viet

Giày Steve Madden nam chính hãng. Đầu tiên, bạn cần biết rằng Steve Maddenlà một trong những nhà thiết kế giày thành công nhất của nước Mĩ. Được xem như một người có thế lực trong nghành thời trang giày dép của thế kỉ 21, Madden đã từng chịu trách nhiệm trong việc thiết kế và quảng cáo các xu hướng giày thời trang trong suốt 2 thập kỉ qua. Ông có bản năng đặc biệt trong việc cảm nhận cái đẹp và luôn đem tới những gì mà phụ nữ trẻ tuổi muốn mang trên đôi chân của họ. Giày Steve Madden nam chính hãng Với óc sáng tạo không giới hạn và một tầm nhìn luôn rộng mở, quả là không ngạc nhiên khi thương hiệu Steve Madden có đến hàng triệu khách hàng trên khắp nước Mỹ cũng như toàn thế giới và luôn đứng ở vị trí hàng đầu trong nghành công nghiệp thời trang khốc liệt. Giày Steve Madden nam chính hãng

Taru giới thiệu đến bạn một số thiết kế giày nam đẹp đến từ thương hiệu Steve Madden

GIÀY STEVE MADDEN

giày nam Steve Madden– Mã sản phẩm: 120767- Size: 7

XEM NGAY
—————————————————

giày nam Steve Madden– Mã sản phẩm: 120762- Size: 8

XEM NGAY
—————————————————
giày nam Steve Madden – Mã sản phẩm: 120742- Size: 7 

XEM NGAY
—————————————————

giày nam Steve Madden – Mã sản phẩm: 120723- Size: 8

XEM NGAY
—————————————————

giày nam Steve Madden – Mã sản phẩm: 120630 –Side: 9

XEM NGAY
—————————————————

giày nam Steve Madden– Mã sản phẩm: 120334- Size: 7.5

XEM NGAY
—————————————————

Đạt Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.