Giày SEBAGO nam – Thương hiệu giày thuyền cao cấp

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang Giày SEBAGO hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng Giày thuyền nam SEBAGO,Giày lười SEBAGO nam

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM SEBAGO

Giày SEBAGO– Mã sản phẩm: 120849
Giày SEBAGO nam
XEM NGAY
—————————————————

Giày SEBAGO– Mã sản phẩm: 120853
Giày SEBAGO nam
XEM NGAY
—————————————————

Giày SEBAGO– Mã sản phẩm: 120843
Giày SEBAGO nam
XEM NGAY
—————————————————

Giày SEBAGO– Mã sản phẩm: 120635
Giày SEBAGO nam
XEM NGAY
—————————————————

Giày SEBAGO– Mã sản phẩm: H12552
Giày SEBAGO nam
XEM NGAY
—————————————————

Sebago® đại diện cho sản phẩm đích thực và thiết kế vượt thời gian. Các ban đầu, khâu tay cổ điển beefroll xu đi rong và giày thuyền Docksides® vẫn không thay đổi kể từ khi họ lần đầu tiên được chế tác bằng thập kỷ Sebago trước. Trong khi ôm di sản New England của họ, Giày SEBAGO nam hàng thủ mới, hình bóng hiện đại với các vật liệu tốt nhất và phong cách tinh tế cho người tiêu dùng ngày nay. Giày SEBAGO nam cung cấp đầy đủ các kích cỡ và độ rộng để phù hợp với ngay cả những chân thách thức nhất. Trải nghiệm sự thoải mái, phong cách và khéo léo đó là dấu hiệu Sebago của.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.