Giày Geox chính hãng xách tay bán online

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang giày Geox chính hãng hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng Giày Geox chính hãng như giày boot nam Geox, giày thể thao Geox, giày oxford  Geox

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM ALDO

Giày Geox– Mã sản phẩm: H12539 
Giày Geox chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Giày Geox– Mã sản phẩm: H12696 
Giày Geox chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Giày Geox– Mã sản phẩm: H12748 
Giày Geox chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Giày Geox– Mã sản phẩm: H12744 
Giày Geox chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Truyền thuyết kể rằng người sáng lập Geox® Mario Moretti Polegato đã có ý tưởng cho “giày thở” của mình khi chạy bộ một ngày nóng, khi ông quyết định cắt lỗ vào đế ngoài của giày của mình để làm mát đôi chân của mình. Sau khi mua sắm các khái niệm xung quanh và nhận được rất ít sự quan tâm, Mario hình thành Geox vào đầu những năm 1990 về niềm tin của mình trong ý tưởng và sản phẩm của mình. Các Geox Nhóm hiện đang hoạt động trong ngành công nghiệp giày dép và may mặc tại 68 quốc gia, thực hiện sứ mệnh của riêng mình – cụ thể là “Để chuyển đổi người vào người tiêu dùng các sản phẩm thở”.

Giày Geox chính hãng giải quyết các vấn đề của mồ hôi chân không lành mạnh với họ đơn giản nhưng mang tính cách mạng, đã sáng chế Geox hệ thống breathes®. Hệ thống breathes® Geox bao gồm một màng hấp thụ mồ hôi từ đế và trục xuất nó như là hơi nước thông qua các vi lỗ trong đế ngoài. Các vi lỗ lớn hơn hơi nước, nhưng nhỏ hơn so với những giọt nước, để nước chỉ đi ra ngoài và không bao giờ đến.

Giày Geox chính hãng cung cấp hệ thống này trong mỗi một trong những phong cách, giày dép chất lượng cao của họ. Geox cung cấp trang phục và giày dép giản dị cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Dừng nghẹt thở đôi chân của bạn, và để cho họ hít thở với một đôi Giày Geox chính hãng

Chuyên cung cấp những mẫu giày chính hãng nhập từ Mỹ với giá tốt nhất

Nếu bạn cần tham khảo sản phẩm hoặc tư vân size thật chính xác có thể liên hệ tới Taru.vn qua thông tin liên lạc dưới đây

  • SHOP TARU – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Mỹ
  • Phone: 028.667555.04 – Hotline: 09333.22235

 

Đạt Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.