Giày Florsheim nam chính hãng

Tìm hiểu sơ qua về thương hiệu giày Florsheim nam chính hãng

Năm 1892, Milton Florsheim bắt đầu sản xuất giày tại một nhà máy nhỏ nằm ở Chicago, Illinois. Đôi giày đầu tiên Florsheim được làm bởi Milton và cha mình, Sigmund, là một sự kết hợp đầy phong cách và chất lượng cao. Milton nhận ra ngay từ đầu rằng một sản phẩm chất lượng cao là một trong những yếu tố cần thiết dẫn đến sự thành công. Cửa hàng bán lẻ Florsheim đầu tiên mở ran gay sau đó.

Từ 1952 đến 1971: Florsheim tiếp tục phát triển nhờ sự thúc đẩy do danh tiếng, chất lượng họ xây dựng và phong cách cổ điển. Florsheim mở rộng 14 nhà máy và 500 đại lý bán lẻ trên toàn quốc. Năm 1966, trung bình mỗi 4 giày thì bán được một đôi giày Florsheim.

5/2002: thương hiệu Florsheim trở về nguồn cội của nó khi được mua lại bởi tập đoàn Weyco, nằm ở Glendale, Winsconsin – hiện là trụ sở chính của công ty giày dép Florsheim. Các quan chức cấp cao của công ty là 5 thế hệ Florsheim và tự hào tiếp tục truyền thống của gia đình. Họ cam kết tạo ra những đôi giày Florsheim thủ công, chất lượng với phong cách vượt thời gian.

TARU có các sản phẩm: giày boot Florsheim, giày da Florsheim, giày tây Florsheim, giày thể thao Florsheim, giày lười Florsheim, Giày Florsheim nam chính hãng, thắt lưng Florsheim nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Dưới đây là một sỗ mẫu giày nam mang nhẫn hiệu Florsheim được xách tay từ Mỹ từ TARU:

GIÀY NAM FLORSHEIM

Boots nam Florsheim– Mã sản phẩm: H12718 

Giày Florsheim nam chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Giày tây nam Florsheim– Mã sản phẩm: 120708 
Giày Florsheim nam chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Giày da Florsheim– Mã sản phẩm: 120715 
Giày Florsheim nam chính hãng
XEM NGAY
—————————————————
Giày oxford nam Florsheim– Mã sản phẩm: H12295 
Giày Florsheim nam chính hãng
XEM NGAY
—————————————————
Giày sandal nam Florsheim– Mã sản phẩm: H21597 
Giày Florsheim nam chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Vào mỗi thời điểm trong ngày, trong tháng, qua từng năm thì kích thước bàn chân người đều tăng thêm vài cm theo thời gian. Và đây là lý do để bạn đo cỡ chân của mình thường xuyên. Khi chọn giày Florsheim nam chính hãng nam đừng quên chọn thời điểm mua vào tầm chiều, đó cũng là lúc bàn chân của mình nở ra to nhất.

Có nhiều quý ông chủ quan cho rằng viêc đo size chân là không cần thiết, nhất là khi đi mua giày và phái nam nghĩ đi giày chẳng có gì phức tạp. Một thông tin chỉ ra rằng bàn chân người lớn có xu hướng tăng thêm gần 2 cỡ kể từ năm 190. Và đây cũng là nhân tố ảnh hưởng nhiều tới việc thiết kế, chế tác và đóng giày.

Ông Tom Florsheim JR – giám đốc điều hành thương hiệu giày 122 ttooir Florsheim cho hay rằng: “Bàn chân đi sẽ thay đổi một chút khi bạn đi giày Florsheim nam chính hãng và di chuyển vì vậy mà giày đi cần phải vừa vặn và thoải mái cho phái nam.

Để biết được đôi giày nam mà bạn chọn có vừa chân không, có một phương pháp cũng khá đơn giản: Cho đầu ngón tay trỏ trượt vào sau gót chân, nếu ngón tay lọt

vào chiếc giày dễ dàng thì bạn nên giảm cỡ giày từ nửa tới 1 cỡ. Còn nếu như bạn thử giày mà thấy quá khít chân thì đừng lấy chúng dù nhiều người bán hàng sẽ thuyết phục chúng ta rằng đôi giày Florsheim nam chính hãng sẽ bai ra sau một vài lần đi.

Những chuyê n gia về giày thường khuyên phái nam rằng: nếu muốn biết bàn chân mỗi năm có lớn ra thêm hay không, bạn nên đo kiểm tra cỡ bàn chân một năm một lần.

Sự thoải mái từ đôi bàn chân là điều cần thiết nhất khi mang chúng. Một đôi giày nam tốt là đôi giày vừa vặn và hợp với dáng của bạn. Hơn nữa chúng lại có thể dùng lâu hơn và hỗ trợ tốt hơn cho việc đi lại hằng ngày của bạn trong cuộc sống.

Hãy cùng tham khảo một vài lưu ý trước khi sắm cho mình một đôi giày mới nhé:

Hãy nhớ thử giày với tất – loại tất mà bạn đi thường ngày bởi lẽ mỗi loại tất sẽ có độ dày mỏng khác nhau, ít nhiều cũng ảnh hưởng tới độ rộng chật của đôi giày.
Một đôi giày vừa là một đôi giày vừa chân ở mọi góc độ.
Nên chọn giày nam vào thời điểm đôi bàn chân nở ra to nhất trong ngày là lúc chiều tối.
Nếu bạn cực thích đôi giày nhưng chúng rộng hơn chân bạn chút thì hãy sử dụng tấm lót để vừa vặn hơn.
Như vậy đã đủ cẩm nang cho các quý ông khi chọn giày Florsheim nam chính hãng nam chưa ạ. Chỉ một vài lưu ý thôi cũng giúp các chàng trai có được đôi giày ưng ý. Đừng quên đọc chúng nếu bạn quên nhé.

Chuyên cung cấp những mẫu giày chính hãng nhập từ Mỹ với giá tốt nhất

Nếu bạn cần tham khảo sản phẩm hoặc tư vân size thật chính xác có thể liên hệ tới Taru.vn qua thông tin liên lạc dưới đây

  • SHOP TARU – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Mỹ
  • Phone: 028.667555.04 – Hotline: 09333.22235

Đạt Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.