Giày DC chính hãng xách tay mua ở đâu?

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang Giày DC chính hãng hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng Giày DC chính hãng như giày thể thao dc, giày nam dc cao cấp

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM DC

Giày DC– Mã sản phẩm: 120868

Giày DC

XEM NGAY
—————————————————

Giày DC– Mã sản phẩm: 120871 

Giày DC

XEM NGAY
—————————————————

Giày DC– Mã sản phẩm: 120872 

Giày DC

XEM NGAY
—————————————————

Giày DC– Mã sản phẩm: 120869 

Giày DC

XEM NGAY
—————————————————

Giày DC– Mã sản phẩm: 12086

Giày DC

XEM NGAY
—————————————————

DC® công nhận sự hợp nhất giữa nghệ thuật và môn trượt ván, lấy giày dép sang cấp độ tiếp theo. Cung cấp thoải mái không khoan nhượng, độ bền, và thời trang bắt mắt, DC là nguồn gốc cho hằng ngày và Giày DC chính hãng dép trượt ván kỹ thuật.

“Lịch sử của DC Shoes là, về cơ bản, lịch sử của giày trượt ván hiện đại.”

Trong khi DC Shoes là vẫn còn trong giai đoạn khái niệm trở lại vào năm 1993, một sứ mệnh đã được thỏa thuận: để làm cho một sự thay đổi đáng kể trong phong cách trượt ván và để nâng cao hiệu suất ván trượt đến mức cao nhất. Với công nghệ như DGT®, PERFORMALITE® và đăng ký thương hiệu “viên thuốc” mô hình của họ, DC tiếp tục đẩy mạnh các phong bì công nghệ.

DC tiếp tục ở lại đúng với nhiệm vụ ban đầu của nó – đẩy phong cách và hiệu suất một bước trước các đối thủ cạnh tranh, từ các bản vẽ, vào máy tính, để các nhà máy, cho bê tông và masonite của căn cứ chứng trượt ván của.

Giày DC chính hãng  đã bí quyết của mình và niềm đam mê của họ về môn trượt ván và áp dụng nó để trượt tuyết. Họ có kể từ khi trở thành lãnh đạo trong việc phát triển các thiết bị trượt tuyết. Giày DC chính hãng tiếp tục đẩy mạnh các phong bì của công nghệ và phong cách để mang lại cho bạn sự mới nhất và lớn nhất trong thể thao bảng.

Chuyên cung cấp những mẫu giày chính hãng nhập từ Mỹ với giá tốt nhất

Nếu bạn cần tham khảo sản phẩm hoặc tư vân size thật chính xác có thể liên hệ tới Taru.vn qua thông tin liên lạc dưới đây

  • SHOP TARU – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Mỹ
  • Phone: 028.667555.04 – Hotline: 09333.22235

Đạt Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.