Thương hiệu giày Puma chính hãng phong cách cho nam giới

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang giày Puma chính hãng hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng giày thể thaoPuma chính hãng

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM PUMA

PUMA– Mã sản phẩm: 120856 
giày Puma chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

PUMA– Mã sản phẩm: H12810 
giày Puma chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

PUMA– Mã sản phẩm: H12780 
giày Puma chính hãng
XEM NGAY
—————————————————
PUMA– Mã sản phẩm: H12742 
giày Puma chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

PUMA® là một trong những công ty world’s lối sống thể thao thiết kế và phát triển giày dép, may mặc và phụ kiện hàng đầu. Đó là cam kết làm việc theo những cách mà đóng góp cho thế giới bằng cách hỗ trợ hòa bình, sáng tạo, và SAFE tính bền vững, và sống đúng với những giá trị bị Hội chợ, trung thực, tích cực và sáng tạo trong các quyết định và hành động.

PUMA bắt đầu trong thể thao và kết thúc trong thời trang. Hiệu suất thể thao giày Puma chính hãng và lối sống của nhãn bao gồm các loại như giày Puma chính hãng bóng đá, chạy, Motorsports, Golf và Sailing. Các Black Label tính năng hợp tác với các nhà thiết kế nổi tiếng như Alexander McQueen, Yasuhiro Mihara và Sergio Rossi. PUMA Group sở hữu những thương hiệu PUMA, Tretorn và Hussein Chalayan.

Các công ty, được thành lập vào năm 1948, phân phối các sản phẩm của mình tại hơn 120 quốc gia, sử dụng hơn 9.000 người trên toàn thế giới và có trụ sở chính tại Herzogenaurach / Đức, Boston, London và Hồng Kông.

PUMA’s sứ mệnh là trở thành thương hiệu thể thao được ưa chuộng nhất trong lối sống. Keo thể thao, phong cách sống và thời trang là những gì xác PUMA. Từ giày dép đến chiếc đồng hồ, bạn có thể làm cho tuyên bố cá nhân của bạn trên và ngoài sân cỏ. Từ giày Puma chính hãng thể thao và một túi thể thao để đào tạo để đi dạo quanh nhà, giày Puma chính hãng đã có bạn bảo hiểm.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.