Giày To Boot New York xách tay cao cấp cho phái nam

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang giày To Boot New York hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng Giày To Boot New York như giày oxford nam, giày cao cổ nam,…

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM ALDO

Giày To Boot New York– Mã sản phẩm: H12759 
Giày To Boot New York
XEM NGAY
—————————————————

Giày To Boot New York– Mã sản phẩm: H12388 
Giày To Boot New York
XEM NGAY
—————————————————

Giày To Boot New York– Mã sản phẩm: H12686 
Giày To Boot New York
XEM NGAY
—————————————————

Giày To Boot New York– Mã sản phẩm: H12818 
Giày To Boot New York
XEM NGAY
—————————————————

Giày To Boot New York– Mã sản phẩm: H12689 
Giày To Boot New York
XEM NGAY
—————————————————

Adam Derrick thiết kế Để khởi động Giày To Boot New York dép New York và phụ kiện mà là cuối cùng trong chất lượng và phong cách. Mỗi mùa, ông trình bày các bộ sưu tập Để khởi động New York, đầy đủ các phong cách mới thú vị mà hiện đại, đa năng, thể thao và gợi cảm, cũng như phong cách mạnh mẽ và thanh lịch cho công sở.
giày Để khởi động New York được sản xuất bởi những nghệ nhân lành nghề và thợ thủ công. Tất cả Để khởi động Giày To Boot New York New York được thực hiện tại nước này sử dụng da bê Pháp và Ý tốt nhất và các công nghệ mới nhất thoải mái. Tạo mỗi giày đòi hỏi hơn 200 bước thủ siêng năng. Kết quả là chất lượng vượt trội.
Để khởi động New York cung cấp đầy đủ các phong cách để đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của người đàn ông thời trang today’s. Các dòng rộng lớn bao gồm oxford, giày da, giày và dép. Để khởi động Giày To Boot New York  cung cấp một số giày dép thoải mái và mặc nhất hiện nay.

Đạt Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.