Giày Rockport nam cao cấp hàng xách tay cho phái nam

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang Giày Rockport nam hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng Giày Rockport nam như giày thể thao Rockport nam, giày oxford Rockport nam chính hãng, giày sandals Rockport nam,…

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM ROCKPORT

Giày Rockport– Mã sản phẩm: 120792
Giày Rockport nam
XEM NGAY
—————————————————

Giày Rockport– Mã sản phẩm: H12328
Giày Rockport nam
XEM NGAY
—————————————————

Giày tây Rockport– Mã sản phẩm: H12476
Giày Rockport nam
XEM NGAY
—————————————————

Giày sandals Rockport– Mã sản phẩm: H12779
Giày Rockport nam
XEM NGAY
—————————————————

Giày Rockport– Mã sản phẩm: H21640
Giày Rockport nam
XEM NGAY
————————————————–

Rockport®: thiết kế giày dép mà làm việc cả ngày, mỗi ngày, vì vậy bạn có thể nhìn tốt hơn.

Trong gần 40 năm qua, Công ty Rockport® đã được một nhà cải cách ngành công nghiệp, người đầu tiên sử dụng vật liệu và công nghệ tiên tiến trong Giày Rockport nam kiểu cổ điển cho nam giới và phụ nữ.

Các Rockport triết lý của Walkability ™ là đơn giản: nó có nghĩa là một chiếc Giày Rockport nam phải phù hợp với bàn chân của bạn, không phải là cách khác xung quanh. Nó có nghĩa là vật liệu cao cấp, phù hợp với lối sống của bạn. Nó có nghĩa là adiPRENE ™ bởi adidas® công nghệ cho thoải mái, nơi bạn cần nó. Nó có nghĩa là phát triển cơ khí giày dép sáng tạo để ứng phó với biến động tự nhiên của bàn chân.

Xây dựng Giày Rockport nam dép cuối cùng cho một lối sống đa dạng và hoạt động có nghĩa quá trình tiến hóa liên tục. quan hệ đối tác độc đáo của thương hiệu với adidas và sự tích hợp của công nghệ adiPRENE vào bộ sưu tập của họ chỉ là sự hợp tác mới nhất trong một lịch sử đáng tự hào của việc áp dụng khoa học thể thao-giày để giày dép giản dị và trang phục.

bộ sưu tập hiện tại của Giày Rockport nam được thiết kế với các chuyên nghiệp đô thị trong tâm trí; giày mà đưa bạn từ một ngày làm việc đầy thử thách để có một đêm ra một ngày cuối tuần đi. phong cách Rockport được cập nhật với phù hợp hơn, cấu hình phức tạp, cung cấp một, ăn mặc-up / áo xuống linh hoạt mới cho nam giới và phụ nữ.

Có một tập trung đổi mới về mô hình cổ điển và chú trọng vào chất lượng, cả trong các vật liệu được sử dụng và xây dựng các công giày riêng của mình. Đầu tư vào một sản phẩm vượt thời gian chỉ đơn giản là làm cho tinh thần. Trước đây là nhân quả, bóng thoải mái đã phát triển thành hồ sơ phù hợp hơn, tinh vi và linh hoạt.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.