Giày Prada chính hãng hàng xách tay từ Mỹ cho nam giới

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang Giày Prada chính hãng hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng Giày Prada chính hãng như giày lười nam prada, giày tây nam Prada

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM PRADA

Giày Prada– Mã sản phẩm: H12570 
Giày Prada chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Giày Prada– Mã sản phẩm: H12571 
Giày Prada chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Giày Prada– Mã sản phẩm: H12572 
Giày Prada chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Khi Miuccia Prada thừa hưởng ngôi nhà thời trang Prada từ mẹ cô, Luisa Prada vào năm 1978, cô biết sự thành công – thất bại – của công ty đã giảm thẳng trên vai cô. Khi cô phát hành tập đầu tiên của cô trong ba lô và totes năm 1979 làm bằng quân sự nylon màu đen spec, thế giới rộng lớn không khá run sợ. Theo thời gian, tuy nhiên, dòng đã trở thành một smash quốc tế nhấn cho ngôi nhà của Giày Prada chính hãng.

Dòng Giày Prada chính hãng đầu tiên được phát hành vào năm 1984 và các năm tiếp theo rất Miuccia tạo ra bây giờ mang tính biểu tượng, cổ điển túi xách Prada. Thành công rực rỡ, Prada tung ra bộ sưu tập ready-to-wear phụ nữ đầu tiên của mình vào năm 1989 để rave đánh giá. Bằng cách hấp dẫn cho các nhân viên thẩm mỹ nữ tính, tạo ra các mặt hàng cho người phụ nữ làm việc giàu có, đi lên Prada vào thời trang cao cấp tiếp tục nhảy vọt.

Kể từ đó, công ty đã mở rộng thiết kế rất nhiều ảnh hưởng của nó và cách trendsetting vào việc tạo ra dòng kính cao cấp và nước hoa. Các tín đồ sành điệu của thời trang sẽ khám phá ra một mảng rộng lớn của các phi công, wraparounds, retro và quá khổ phong cách Jackie O. sẵn mỗi mùa. Giày Prada chính hãng cung cấp một lựa chọn rất lớn của kính mắt kính thuốc là tốt.

Từ bộ quà tặng bao giờ phổ biến để đứng một mình chai nước hoa, Prada đã tạo ra rất nhiều, nước hoa đặc biệt có sẵn trong vô số các gói để ca ngợi rộng. Kết hợp kỳ lạ các loại dầu, hoa và ghi chú trái cây vào dòng sản phẩm nước hoa đã đặt Giày Prada chính hãng ngoài như một nhà lãnh đạo trong nước hoa.

Với sự sáng tạo trong thiết kế kính mắt của mình rằng bổ sung và tăng cường hầu như bất kỳ bộ quần áo đồng, cộng với sự lôi cuốn hấp dẫn của nước hoa của nó, Prada cung cấp một cái gì đó hấp dẫn và bền vững cho tất cả mọi người.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.