Giày lười Sperry Top-Sider nam chính hãng hàng nhập khẩu Mỹ

Giày lười Sperry Top-Sider nam vốn là thương hiệu của giày thuyền, được thiết kế vào năm 1935 bởi Paul Sperry – anh trai của họa sĩ vẽ tranh minh họa Armstrong Sperry. Kể từ đó, Sperry Top-Sider đã trở thành thương hiệu hàng đầu về giày dép. Các thiết kế thành công của ông được lấy cảm hứng từ Cocker Spaniel của ông, Prince (tên con chó của Sperry). Trong khi xem Prince chạy qua băng vào một ngày mùa đông ở Connecticut, ông nhận thấy khả năng tuyệt vời của con chó để duy trì lực kéo trên bề mặt trơn trượt. Các mô hình có rãnh hoặc vết nứt trên đôi chân của Prince đã đem lại cho ông ý tưởng về da giày phía trên với rãnh mẫu hình xương cá bên trong.

Giày Sperry nhanh chóng trở nên phổ biến. Giày dép thương hiệu Sperry Top-Sider trở thành thương hiệu của năm 2009. Trong cùng năm, Sperry đã mở 5 cửa hàng bán lẻ đầu tiên ở Tampa, Florida, Orlando, Boca Raton, Kansas City, Missouri và Dallas, Texas. Đến tháng 11 năm 2010, mở cửa hàng ở Burlington, Massachusetts và Westchester, NY.

TARU bán các sản phẩm giày thuyền Sperry Top-Sider, giày boat da Sperry Top-Sider, giày thể thao Sperry Top-Sider, giày tây Sperry Top-Sider, dép sandal Sperry Top-Sider, giày da của Sperry Top-Sider US.

GIÀY NAM SPERRY TOP-SIDER

giày lười Sperry Top-Sider– Mã sản phẩm: 120755 

GIÀY NAM SPERRY TOP-SIDER

XEM NGAY
—————————————————

Giày mọi Sperry Top-Sider– Mã sản phẩm: H12445 

Giày mọi Sperry Top-Sider

XEM NGAY
—————————————————

Giày thể thao Sperry Top-Sider– Mã sản phẩm: 120839 

Giày thể thao Sperry Top-Sider

XEM NGAY
—————————————————
giày lười Sperry Top-Sider– Mã sản phẩm: 120568 

giày lười Sperry Top-Sider

XEM NGAY
—————————————————

Bất kể khi nào bạn cần một đôi giày lười nam đẹp để dễ dàng di chuyển trong văn phòng làm việc, 1 đôi giày thuyền da nâu cho dịp nghỉ lễ sắp tới hay cả 1 đôi giày mọi da lộn lịch lãm cho công việc kinh doanh, TARU chính là nơi mang đến cho bạn các kiểu Giày lười Sperry Top-Sider nam da bò đa dạng từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và cả thương hiệu.

Với đa dạng sự lựa chọn giày dép nam gồm Giày lười Sperry Top-Sider nam mọi hàng hiệu , giày moca, giày mules, giày lười nam hàng hiệu, giày lười da nam cao cấp, giày lười nam xách tay, giày vải bệt, giày thuyền và nhiều hơn nữa, giày lười hàng hiệu trong sự lựa chọn của TARU tạo nên sự thoải mái cho bạn. bạn có thể tìm được các loại giày lười với lót trong bằng da, đơn giản và lớp lót thoáng khí và cổ giày có thể điều chỉnh, giày lười kiểu dáng thể thao với đế giày màu trắng, bạn đều có thể tìm thấy trên trang TARU

Nếu bạn thích những đôi Giày lười Sperry Top-Sider nam lót trong chống khuẩn hoặc chất liệu da chống thấm nước với đế giày hấp thụ sốc, bạn có thể tìm thấy trên trang web của chúng tôi. Với những thương hiệu có uy tín về giày lười nam xách tay như Calvin Klein, Rockport, Kenneth Cole và nhiều hơn nữa.

Từ phong cách thường ngày đến lịch lãm, bạn đều có thể tìm được những đôi Giày lười Sperry Top-Sider nam cao cấp chính hãng đa dạng, phong cách và thoải mái trên TARU

Chuyên cung cấp những mẫu giày chính hãng nhập từ Mỹ với giá tốt nhất

Nếu bạn cần tham khảo sản phẩm hoặc tư vân size thật chính xác có thể liên hệ tới Taru.vn qua thông tin liên lạc dưới đây

  • SHOP TARU – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Mỹ
  • Phone: 028.667555.04 – Hotline: 09333.22235

Đạt Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.