Giày Dr Martens nam hàng xách tay có tốt không?

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang Giày Dr Martens nam hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng Giày Dr Martens nam như giày boot Dr Martensnam, giày tây Dr Martens, giày mọi nam Dr Martens, ….

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM ALDO

giày Dr. Martens– Mã sản phẩm: H21665 

giày Dr. Martens

XEM NGAY
—————————————————

giày Dr. Martens– Mã sản phẩm: H12494 

giày Dr. Martens

XEM NGAY
—————————————————

giày Dr. Martens– Mã sản phẩm: H12453 

giày Dr. Martens

XEM NGAY
—————————————————

giày Dr. Martens– Mã sản phẩm: H12416 

giày Dr. Martens

XEM NGAY
—————————————————

giày Dr. Martens– Mã sản phẩm: H12819 

giày Dr. Martens

XEM NGAY
—————————————————

Một trong những biểu tượng được tôn trọng nhất và cũng-biết trên thế giới, ủng Dr. Martens, Giày Dr Martens nam , Giày Dr Martens nam làm việc, và đôi dép tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn cho độ bền, thoải mái và thời trang. Tiến sĩ Martens nhìn thương hiệu và chất lượng xây dựng đã được công nhận trên toàn thế giới kể từ năm 1960.
Trường hợp phong cách cổ điển năm 1460 đã được sử dụng bởi người đưa thư, công nhân công đoàn và công nhân nhà máy, nó nhanh chóng trở nên phổ biến trong quần chúng. Các năm 1460 tiếp tục phát triển mạnh, tượng trưng cho chủ nghĩa cá nhân, độc đáo, và lẽ vào phong cách độc đáo của một cá nhân là sẵn sàng để làm cho rằng tuyên bố táo bạo.
Tiến sĩ Martens không nghĩ về bản thân như là một “Giày Dr Martens nam ” thương hiệu, mà là một cách suy nghĩ, một tự thể hiện nếu bạn phải. Thường được gọi là Doc Martens, họ cho phép bạn cảm thấy tự do để đá quần short grunge của bạn, tăng vọt lên tóc của bạn để các tầng trời, thể hiện nghệ thuật cơ thể của bạn, bất cứ điều gì nổi thuyền của bạn. Vì vậy, cho dù bạn gọi họ Dr. Martens, Doc Martens hoặc chỉ Docs không có giới hạn cho sự sáng tạo của bạn.

Chuyên cung cấp những mẫu giày chính hãng nhập từ Mỹ với giá tốt nhất

Nếu bạn cần tham khảo sản phẩm hoặc tư vân size thật chính xác có thể liên hệ tới Taru.vn qua thông tin liên lạc dưới đây

  • SHOP TARU – Trang web mua sắm trực tuyến thời trang hàng xách tay từ Mỹ
  • Phone: 028.667555.04 – Hotline: 09333.22235

Đạt Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.