Giày Clarks chính hãng giá rẻ nhập khẩu từ Mỹ

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang Giày Clarks chính hãng hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng Giày Clarks chính hãng giày thể thao Clarks hàng hiệu, giày lười Clarks nam cao cấp, giày tây Clarks công sở

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

GIÀY NAM CLARKS

Clarks– Mã sản phẩm: H12781
Giày Clarks chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Giày boot Clarks– Mã sản phẩm: H21599
Giày Clarks chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Giày thể thao Clarks– Mã sản phẩm: H12682
Giày Clarks chính hãng
XEM NGAY

Giày Clarks chính hãng
—————————————————

Giày  bot Clarks– Mã sản phẩm: H12728
Giày Clarks chính hãng
XEM NGAY

Giày Clarks chính hãng
—————————————————

Giày lười Clarks– Mã sản phẩm: H12700
Giày Clarks chính hãng
XEM NGAY
—————————————————

Giày Clarks chính hãng

Clarks® được công nhận bởi những người yêu thích giày nghiêm trọng trên toàn thế giới với cam kết về sự thoải mái, chất lượng và phong cách. Sự đa dạng rộng của các phong cách giày Clarks bao gồm các tốt nhất trong giày dép thoải mái và dép, cũng như phong cách khác nhau, từ casuals để giày dép sự nghiệp tinh vi.

Tận hưởng từng bước trong Clarks. Được xây dựng với phong cách và thoải mái để cung cấp chất lượng tuyệt vời và giá trị, mỗi cặp của thương hiệu giày dép Clarks có công nghệ xây dựng ngay trong. Với sự khéo léo thanh lịch của Artisan Collection Clarks đến sự thoải mái cùng cực của không có cấu trúc Collection Clarks và độc đáo kỳ quặc của Clarks Originals bao gồm sa mạc khởi động Clarks nổi tiếng của họ, Clarks bao giờ thỏa hiệp về phong cách trong nhiệm vụ của mình để cung cấp chất lượng và giá trị vượt trội.

Các công ty Clarks N.A., các nhà sản xuất giày Clarks, giày Bostonian, giày Privo, giày Indigo và Originals là một người tiên phong trong khái niệm giày dép thoải mái. Một phần truyền thống. Một phần đổi mới. Clarks có di sản hơn 180 năm thiết kế và sản xuất theo kiểu độc đáo, chất lượng hàng đầu, giày dép thoải mái.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.